Máy in mực dầu Epson SureColor SC-S80670 Eco-Solvent Signage
Máy in mực dầu Epson SureColor SC-S80670 Eco-Solvent Signage
Máy in mực dầu Epson SureColor SC-S80670 Eco-Solvent Signage

Máy in mực dầu Epson SureColor SC-S80670 Eco-Solvent Signage

Mã sản phẩm: Epson SureColor SC-S80670 Eco-Solvent Signage Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem:
Số lượng:
Tổng tiền:

Lượt xem:

Hotline: 0986978866
Thông tin chung sản phẩm
Thông số kỹ thuật sản phẩm
Bình luận

Hiệu suất vượt trội vượt quá mong đợi của khách hàng
Sản xuất chất lượng hình ảnh hàng đầu trong ngành với đầu in PrecisionCore ™ tiên tiến của Epson, Epson Precision Dot - công nghệ xử lý ảnh tiên tiến độc quyền của Epson và mực dung môi sinh thái Epson UltraChrome GS3 mới. Mực 10 màu được thiết lập với màu đỏ và tùy chọn màu trắng hoặc kim loại bạc gói gam màu rộng nhất trong dòng máy in SureColor S-series của Epson. Cung cấp hiệu suất nhanh và chất lượng in phù hợp với đầu in PrecisionCore kép.

Mực UltraChrome GS3 2  có sẵn với Bảo hành 3M ™ MCS ™, chương trình bảo hành toàn diện nhất trong ngành công nghiệp biển báo. 
 

Độ tin cậy tuyệt vời với các công nghệ mới phát triển
Trải nghiệm in ấn với tốc độ cao và cực kỳ đáng tin cậy với hệ thống nạp giấy chính xác mới, đảm bảo nguồn cấp dữ liệu đa phương tiện phù hợp cho việc in ấn roll-to-roll không cần giám sát và cải tiến phần cứng mới cho đầu in đầu đình công.

Được thiết kế để dễ sử dụng Việc
liên kết và thiết lập phương tiện tự động cho phép chuyển đổi nhanh giữa các loại phương tiện. Làm sạch đầu in tự động với hệ thống gạt nước đầu in vải mới được phát triển hầu như loại bỏ việc bảo trì đầu in.

Sản phẩm tốt hơn cho một tương lai tốt hơn
Hãy tạo một phần của bạn để tạo ra một xã hội bền vững cho các thế hệ tương lai với một sản phẩm thân thiện với môi trường được chứng nhận bởi Nordic EcoLabel. Không cần thông gió đặc biệt khi vận hành trong nhà vì mực in dung môi sinh thái Epson UltraChrome GS3 mới hầu như không mùi. Nó có công thức tạo sắc tố an toàn, không chứa các hợp chất niken và flo 100%, đồng thời duy trì độ bền ngoài trời cao. Nó cũng được chứng nhận bởi Greenguard Gold và đáp ứng các tiêu chuẩn của Pháp-VOC A + Class về lượng khí thải hóa học thấp. Xem chứng nhận Greenguard Gold tại đây .

Các bản in giá cả phải chăng với sự an tâm
Giữ cho chi phí vận hành giảm với một công thức mực in dung môi sinh thái Epson UltraChrome GS3 mới và cải tiến giúp giảm mức tiêu thụ mực in. Hãy tận hưởng sự an tâm cho quy trình làm việc của doanh nghiệp với cam kết của Epson về chất lượng sản phẩm và việc cung cấp bảo hành hai năm, bao gồm đầu in.

Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang