Máy in kỹ thuật CAD/GIS (Model mới) Epson SureColor SC-T3430
Máy in kỹ thuật CAD/GIS (Model mới) Epson SureColor SC-T3430
Máy in kỹ thuật CAD/GIS (Model mới) Epson SureColor SC-T3430
  • Máy in kỹ thuật CAD/GIS (Model mới) Epson SureColor SC-T3430
  • Máy in kỹ thuật CAD/GIS (Model mới) Epson SureColor SC-T3430
  • Máy in kỹ thuật CAD/GIS (Model mới) Epson SureColor SC-T3430
  • Máy in kỹ thuật CAD/GIS (Model mới) Epson SureColor SC-T3430

Máy in kỹ thuật CAD/GIS (Model mới) Epson SureColor SC-T3430

Mã sản phẩm: Epson SureColor SC-T3430 (Thế hệ mới) Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem:
Giá bán:

70,567,300 đ

Số lượng:
Tổng tiền:

Lượt xem:

Hotline: 0986978866
Thông tin chi tiết
Thông số kỹ thuật sản phẩm
Bình luận

Hiệu suất tuyệt vời được đóng gói thành một kích thước nhỏ gọn, máy in Epson SureColor SC-T3430 được thiết kế để tăng cường quy trình làm việc. Với khả năng in các vị trí đường chính xác, nó là giải pháp in lý tưởng cho các bản thiết kế, bản vẽ đường thẳng, đồ họa và áp phích. Với kết nối không dây tích hợp, các công việc in ấn có thể được gửi dễ dàng từ các thiết bị thông minh. Epson SureColor SC-T3430 được xây dựng để đảm bảo tốc độ in nhanh trong khi vẫn cung cấp độ chính xác trong mọi bản in. Chia sẻ tầm nhìn và ý tưởng của bạn rõ ràng trong các bản in của bạn bởi vì các chi tiết, vật chất.

  • Thiết kế nhỏ gọn, thân thiện với người dùng
  • Tốc độ và chất lượng vượt trộ
  • Đầu in PrecisionCore ™ nâng cao

Thiết kế 
nhỏ gọn, thân thiện với người dùng Chân nhỏ
Kiểu dáng đẹp, được thiết kế tối thiểu, SC-T3430 có kích thước thoải mái phù hợp với không gian làm việc chặt chẽ và có một trong những dấu chân nhỏ nhất trong lớp.

Lý tưởng cho góc
Khi máy in được xây dựng cho một hoạt động phía trước đầy đủ, họ có thể được đặt lý tưởng ở bất kỳ góc nào của văn phòng, mà không chiếm quá nhiều không gian.

User Convenience In Mind
Được thiết kế với người dùng trong tâm trí, máy in sẽ in và cắt các bản in mà không làm rơi nó từ máy in cho đến khi nó sẵn sàng để được thu thập.

Thiết kế công thái
Được thiết kế với người dùng trong tâm trí, thiết kế thông minh của máy in SC-T3430 có thể phục vụ cho người dùng có độ cao khác nhau để giúp họ thoải mái khi tải phương tiện cũng như vận hành máy in.

Khả năng 
kết nối không dây tin cậy
Khả năng kết nối không dây SC-T3430 được tích hợp với Wi-Fi và Wi-Fi Direct, giúp bạn in ngay từ các thiết bị thông minh từ bất cứ đâu trong văn phòng. Chức năng Wi-Fi Direct hoạt động như một điểm truy cập, cho phép các thiết bị kết nối trực tiếp với máy in mà không cần bộ định tuyến. Ngoài ra, các máy in dòng T được trang bị để cho phép in trực tiếp không dây từ bất kỳ thiết bị nào của Apple thông qua Apple AirPrint, mà không cần bất kỳ trình điều khiển bổ sung nào.

Điều khiển trong tầm tay của bạn
Một bảng điều khiển cảm ứng 4,3 inch trên SC-T3430 mang lại cho bạn sự tiện lợi của việc thiết lập dễ dàng và thao tác không cần máy tính chỉ làm cho mọi thứ trở nên hiệu quả hơn.

Xem trước Trước khi In
Tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi bạn xem trước tài liệu của mình trước khi in, ngăn chặn các dấu in sai tình cờ có thể dẫn đến lãng phí.

Quét liền mạch để in
Quét và phóng to bản in của bạn chỉ bằng bốn bước dễ dàng mà không cần kết nối với máy tính. Sử dụng máy quét Epson tương thích *, bạn có thể quét và in trực tiếp từ máy in SC-T3430.

* Máy quét được khuyến nghị: WorkForce DS-530, DS-6500, DS-60000.

Công nghệ
đầu in chính xác SC-T3430 được trang bị công nghệ đầu in PrecisionCore thế hệ mới, cho phép tốc độ in, chất lượng và độ tin cậy cao hơn. Công nghệ PrecisionCore sử dụng các yếu tố piezo để đẩy mực ra. Công nghệ không nóng này kéo dài tuổi thọ đầu in, cung cấp hoạt động lâu dài đáng tin cậy.

Công nghệ PrecisionCore, cũng như công nghệ Variable Size Dot Technology, cho phép các giọt mực được kiểm soát tới độ mịn của 3.5 picolitres.

Công nghệ xác minh vòi phun
In mà không bị gián đoạn với Công nghệ xác minh vòi phun tích hợp tiên tiến (NVT). Công nghệ này theo dõi sức khỏe của vòi phun và điều chỉnh chất lượng in tự động mà không bị gián đoạn, ngay cả trong khi in.

Chống bụi Thiết kế
Kết hợp một thiết kế chống bụi độc đáo, máy in SC-T3430 yêu cầu làm sạch tối thiểu và bảo trì được yêu cầu cho các môi trường truyền thống bụi, chẳng hạn như, các trang web xây dựng.

Tốc độ 
in ấn ấn tượng và chất lượng ấn tượng
Công nghệ đầu in PrecisionCore cho phép in tốc độ đáng kể sẽ in ra bản in A1 trong 22 giây * - tốc độ nhanh nhất trong số tất cả các máy in Epson T-series.

* Tốc độ in dựa trên SC-T5430.

Chất lượng vượt trội
Với công thức cải tiến hoạt động đặc biệt tốt với giấy thường và các vật liệu đặc biệt như giấy truy tìm, UltraChrome XD2 cung cấp in đường chính xác và sắc nét phù hợp với hình ảnh vector hoặc dữ liệu độ bóng. Mực tất cả các sắc tố đạt được ít chảy máu và tốt hơn là chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt so với mực nhuộm.

Quản lý bảo mật và quy trình làm việc
Máy in dòng T hỗ trợ các tiêu chuẩn bảo mật sau: 
- IEEE802.1X: Chuẩn LAN 
- SNMPv3: Quản lý thiết bị mạng 
- Chuẩn mã hóa: TLS / SSL. HTTP, IPsec

Hơn nữa, các máy in cho phép quản lý luồng công việc mượt mà hơn cho nhiều máy in với việc sử dụng các phần mềm này: 
- Bảng điều khiển Edge của Epson 
- Trình quản lý thiết lập EpsonNet 
- Quản trị thiết bị Epson

Thuận tiện & Khả năng
truy cập Với quyền truy cập trước cho tất cả các hoạt động của bạn, bạn có thể dễ dàng đặt máy in SC-T3430 lên tường và ở góc, giữ không gian của bạn miễn phí cho những thứ khác. Bản in, thay đổi mực in và giấy thay thế có thể dễ dàng truy cập từ phía trước, để cho phép thuận tiện hơn. 

Sản phẩm cùng loại
Máy in kỹ thuật số CAD/GIS Epson SureColor SC-T5130

Máy in kỹ thuật số CAD/GIS Epson SureColor SC-T5130

Mã sp: Epson SureColor SC-T5130
Giá bán: 78,411,200 đ
Máy in bản vẽ Epson SureColor T7270D cuộn đôi

Máy in bản vẽ Epson SureColor T7270D cuộn đôi

Mã sp: SureColor T7270D
Giá bán: 259,720,000 đ
Máy in bản vẽ Epson SureColor T7270 Cuộn đơn

Máy in bản vẽ Epson SureColor T7270 Cuộn đơn

Mã sp: SureColor T7270 Cuộn đơn
Giá bán: 165,831,000 đ
Máy in bản vẽ Epson SureColor T5270D cuộn đôi

Máy in bản vẽ Epson SureColor T5270D cuộn đôi

Mã sp: Máy in bản vẽ Epson SureColor T5270D cuộn đôi
Giá bán: 239,767,000 đ
Máy in bản vẽ Epson SureColor T5270 cuộn đơn

Máy in bản vẽ Epson SureColor T5270 cuộn đơn

Mã sp: SureColor T5270SR
Giá bán: 151,836,000 đ
^ Về đầu trang