Máy in dệt may trực tiếp SureColor SC-F2000 (DTG)
Máy in dệt may trực tiếp SureColor SC-F2000 (DTG)
Máy in dệt may trực tiếp SureColor SC-F2000 (DTG)
  • Máy in dệt may trực tiếp SureColor SC-F2000 (DTG)
  • Máy in dệt may trực tiếp SureColor SC-F2000 (DTG)
  • Máy in dệt may trực tiếp SureColor SC-F2000 (DTG)
  • Máy in dệt may trực tiếp SureColor SC-F2000 (DTG)

Máy in dệt may trực tiếp SureColor SC-F2000 (DTG)

Mã sản phẩm: SureColor SC-F2130 (DTG) Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem:
Số lượng:
Tổng tiền:

Lượt xem:

Hotline: 0986978866
Thông tin chi tiết
Đặc tính kỹ thuật
Bình luận

SureColor SC-F2000 có công nghệ in T-shirt kỹ thuật số mới nhất, giúp việc in ấn trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn bao giờ hết.

In lên tới 25mm áo thun dày 
Epson UltraChrome DG ink 
Tùy chọn in lên tới 16 x 20 inch với chứng nhận lớn của Oeko-Tex dễ sử dụng

 

Chất lượng tuyệt vời với tổng độ tin cậy
Công nghệ trong SureColor ™ SC-F2000 được thiết kế để vẽ ra tốt nhất của tất cả các thành phần. Mực UltraChrome DG của Epson hoạt động với đầu in PrecisionCore để mang lại chất lượng in tối ưu với độ phân giải cực cao 1440 x 1440 dpi.

Epson UltraChrome DG Ink là mực in CMYK màu nước được sản xuất để mang đến hiệu suất chính xác, lặp lại và chất lượng hình ảnh vượt trội. Mực được phát triển cùng với công nghệ đầu in để đảm bảo khả năng tương thích tối ưu cho màu sắc sạch sẽ, đồng nhất và chính xác cho hàng may mặc với kết thúc tuyệt vời, cũng như để ngăn ngừa tắc nghẽn vòi phun. Thiết kế in được kéo căng và không có cảm giác tacky thường có trong các loại áo sơ mi in khác.

Năng suất cao Được thiết
kế để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp in ấn may mặc, SC-F2000 có thể in một chiếc áo phông chỉ trong 27 giây *, vì đó là đầu in PrecisionCore TFP. PrecisionCore là công nghệ đầu in mỏng film piezo kết hợp các tiến bộ trong khoa học vật liệu và chế tạo MEMS với danh mục đầu tư sâu của Epson về công nghệ in phun. Với sự linh hoạt để cung cấp các giải pháp tốc độ cao cho thương mại, công nghiệp và văn phòng in ấn, nó có khả năng sản xuất rất cao, với rất ít thời gian chết để bảo trì, đảm bảo rằng dây chuyền sản xuất sẽ luôn luôn được lên.

* Đề cập đến thời gian kích hoạt khi sử dụng chế độ màu kép, kích thước hình ảnh là phong cảnh 10 "" x 8 "", chỉ áp dụng cho áo phông trắng

Thiết kế thân thiện với người dùng
SC-F2000 được thiết kế để chỉ cần đào tạo tối thiểu cho hoạt động của nó. Nó đi kèm với một chiều cao điều chỉnh may mặc trục lăn cho tải nhanh, và có thể truy cập thông qua một bảng điều khiển LCD đầy đủ màu sắc. Vỏ trong suốt cho phép bạn theo dõi đầu ra trong khi các khe cắm USB thuận tiện ở mặt trước của máy in cho phép in trực tiếp các lệnh lặp lại.

Bảo trì dễ dàng
Giữ cho SC-F2000 hoạt động trơn tru rất dễ dàng với các tính năng thông minh của nó. Tự động làm sạch đầu in giữ cho đầu phun mực không bị tắc nghẽn trong khi hệ thống lưu thông mực trắng cho phép bạn in màu trắng có độ đục cao bất kỳ lúc nào với kết quả nhất quán.

Được xây dựng để phù hợp với nhu cầu kinh doanh
SC-F2000 có thể được cấu hình theo nhu cầu kinh doanh của bạn.

Chế độ màu kép CMYK Chế độ
này cho phép in t-shirt trắng tốc độ cao.

Màu trắng với chế độ đơn CMYK Chế độ
này được thiết kế để sản xuất áo phông màu đen với các bản in cơ bản. Khi không cần đế màu trắng để in, hộp mực lau dọn được lắp vào để chạy ở chế độ đơn CMYK.

Phần mềm tạo phần mềm may
Với phần mềm tạo ra may, người vận hành có thể dễ dàng thiết kế, chỉnh sửa và tùy chỉnh thiết kế áo thun cho sản xuất. Cài đặt trước để quản lý và bố cục màu sắc có thể được lưu để thu hồi nhanh.

Oeko-Tex Certified
SC-F2000 được chứng nhận đạt tiêu chuẩn Oeko-Tex Standard 100, một tiêu chuẩn an toàn quốc tế trong ngành dệt, chứng nhận đầu ra của máy in trên hàng dệt may để an toàn cho người lớn và trẻ em, kể cả trẻ sơ sinh.

Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang