Máy in ảnh SureColor SC-P607 Epson
Máy in ảnh SureColor SC-P607 Epson
Máy in ảnh SureColor SC-P607 Epson
  • Máy in ảnh SureColor SC-P607 Epson
  • Máy in ảnh SureColor SC-P607 Epson

Máy in ảnh SureColor SC-P607 Epson

Mã sản phẩm: SC-P607 Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem:
Giá NY: 24,500,000 đ
Giá bán:

24,350,000 đ

Số lượng:
Tổng tiền:

Lượt xem:

Hotline: 0986978866
Thông tin chung sản phẩm
Thông số kỹ thuật sản phẩm
Bình luận

Chất lượng chuyên nghiệp
Infuse đặc biệt mật độ màu đen, ổn định màu sắc và in vĩnh viễn vĩnh viễn vào bức ảnh của bạn. SureColor SC-P607 sử dụng công nghệ Mực đen ba cấp đồng thời sử dụng mực Đen, Ánh sáng Đen và Ánh sáng Đen để tạo ra một mật độ màu đen không bao giờ được nhìn thấy từ mực in màu và độ cân bằng màu xám vượt trội.

Được trang bị với Epson Micro Piezo độc quyền ® printhead, A3 + phun máy in này mang lại sắc nét, chấm chính xác nhỏ như 2 picoliters rằng triển lãm phun sương tối thiểu và vệ tinh. Bằng cách sử dụng công nghệ giọt giọt có kích thước Epson, nó tăng cường mực Ultrachrome HD để mang lại 10 bóng râm bằng một giọt mực tại một khu vực đơn vị. Ngoài ra, lớp phủ chống thấm giảm độ bảo trì trong khi tăng độ tin cậy.

Hiệu suất in cao
với SureColor SC-P607, người dùng có một máy in cân bằng tỉ mỉ về tốc độ và chất lượng. Người dùng cũng có thể dành nhiều thời gian hơn cho sản xuất và ít thời gian hơn để bảo trì với các hộp mực dung lượng cao.

Cơ chế nạp trước chính xác và đường dẫn giấy được thiết kế lại cho phép xử lý giấy mỹ thuật và tải từ phía trước. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết phải cho ăn phía sau, giảm dấu chân của máy in.

Cả hai hộp mực đen và đen đều được nạp đồng thời. Tùy thuộc vào các loại phương tiện được chọn, P607 chuyển đổi giữa hai loại mực đen thông qua trình điều khiển máy in để phù hợp với phương tiện đang sử dụng. Ảnh đen tạo ra các bản in có màu xám tối thiểu cho các bản in phong phú và có độ chi tiết cao trong khi màu đen mờ làm tăng đáng kể mật độ mực khi in trên bề mặt mờ thấm nhiều hơn.

Khả năng kết nối thuận tiện
Bất cứ nơi nào bạn có thể, tất cả bạn cần là một kết nối internet và điện thoại di động gắn với Apple ® AirPrint ™ hoặc Google Cloud Print ™ để in bất cứ điều gì đó là trên màn hình của bạn. SureColor SC-P607 có tích hợp sẵn 100 Mbit Ethernet, Wi-Fi Direct, Wireless n1 và USB 2.0 tốc độ cao, đồng thời cung cấp các tùy chọn linh hoạt để kết nối liền mạch và dễ dàng trên các nền tảng và thiết bị.


Bảng điều khiển LCD
2,7 inch dễ sử dụng Màn hình cảm ứng LCD màu LCD 2,7 inch backlit cho phép hầu hết các chức năng được truy cập và điều khiển từ màn hình, bao gồm cài đặt ban đầu - tất cả mà không cần phải bật PC. lịch trình bận rộn và chỉ đơn giản là thay đổi phương tiện khi đang di chuyển với ba đường dẫn giấy, khay nạp giấy có công suất lớn, đường giấy dày đơn, mặt trước, mặt trước cho các loại giấy cao cấp dày tới 1,3 mm và Không có công việc quá lớn với các bản in khổ rộng, không viền, lên đến 13 "x 19", cuộn giấy in lên đến 129 inch cho ảnh toàn cảnh tuyệt đẹp và in CD / DVD.

Epson Layout Manager
Cho phép in ấn hiệu quả các hình ảnh được tạo trong các ứng dụng và kích cỡ khác nhau. Chỉ cần chọn từ một số tùy chọn bố cục để chỉnh sửa ảnh nghệ thuật theo ý bạn, sau đó in - thật dễ dàng. Người dùng cũng có thể nhân một hình ảnh duy nhất trong cùng một bản in, tối đa hóa việc sử dụng giấy và cắt giảm chi phí. Các cài đặt tùy chỉnh có thể được lưu và thu hồi để đạt được cùng chất lượng in nhất quán nếu cần nhiều bản sao hơn trong tương lai.

Epson Colorbase 2
Để đảm bảo chất lượng in chính xác và độ phân giải được bảo quản bất cứ khi nào cần thiết, Epson Colorbase 2 là tiện ích đi kèm để hiệu chỉnh phạm vi chuyên nghiệp của công ty. Với một vài bước đơn giản và trực quan, ứng dụng thân thiện với người dùng của nó chỉ gọi hiệu chuẩn một lần khi sử dụng phương tiện chính hãng. Không cần phải hiệu chỉnh lại khi chuyển đổi phương tiện truyền thông - điều này có nghĩa là năng suất và tính nhất quán cao hơn.

Sản phẩm cùng loại
Máy in phun màu không dây EPSON SureColor SC-P407

Máy in phun màu không dây EPSON SureColor SC-P407

Mã sp: C11CE85402
Giá bán: 19,350,000 đ
Giá NY: 19,500,000 đ
Máy in ảnh SureColor SC-P807 Epson

Máy in ảnh SureColor SC-P807 Epson

Mã sp: SC-P807
Giá bán: 44,450,000 đ
Giá NY: 44,650,000 đ
^ Về đầu trang